• BAN NHẠC ACOUSTIC

  , , ,

  Nhạc acoustic là thể loại nhạc chỉ sử dụng hoặc chủ yếu sử dụng các nhạc cụ mộc hoặc cổ điển. “Khi âm nhạc được gán cho những cái tên như acoustic, unplugged, hoặc unwired, thì đó được cho là một thể loại âm nhạc khác với “sự trộn lẫn” bởi các công nghệ âm thanh và sử dụng pha trộn hiệu ứng trong âm nhạc.” Những âm thanh mộc mạc nhất bởi những nghệ sĩ tài hoa, hứa hẹn sẽ đem đến một không gian âm nhạc giản dị, tươi mới mà không kém phần hấp dẫn.

  Chi tiết
 • BAN NHẠC FLAMENCO – LATINO

  , , ,

  Flamenco là một loại hình nghệ thuật mang đậm phong cách đặc trưng của nền văn hoá Tây Ban Nha, Flamenco là một loại hình nghệ thuật mang đậm phong cách đặc trưng của nền văn hoá Tây Ban Nha,  tổng hợp từ ba thể loại : Cante, bài hát; Baile, vũ điệu, và Guitarra, nhạc công chơi guitar.

  Flamenco giống như chính cuộc sống vậy, chúng tôi hát về tình yêu, hạnh phúc, nỗi đau khổ…, về tất cả những gì con người từng trải qua trong cuộc đời mình.”.

  Chi tiết
 • BAN NHẠC NHẸ – TRẺ – SÔI ĐỘNG

  , , ,

  Rhythm and Blues (thường được viết tắt là R&B hay RnB), là một dòng nhạc của người da đen và rất được ưa chuộng trong cộng đồng Da đen tại Mỹ trong thập niên 1940. Rymthm and Blues là sự kết hợp của 3 dòng nhạc chính là Jazz, Nhạc phúc âm (nhạc tôn giáo của đạo Cơ đốc bắt nguồn từ Thánh ca) và Blues Nó được biểu diễn lần đầu bởi những người Mỹ gốc Phi. Giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, phù hợp với những buổi tiệc nhẹ hoặc cuộc gặp gỡ thân mật.

  Chi tiết
 • BAN NHẠC ROCK

  , , ,

  Rock’N’ Roll dựa trên tiết tấu của ca ba loại nhạc trước đó (Blues, Jazz, Country) nhưng Rock lại có tiết tấu mạnh và nhanh, thường sử dụng các loại nhạc cụ điện tử.

  Dòng nhạc với những giai điệu cực khủng sẽ đem đến bầu không khí sôi động, hâm nóng mọi không gian âm nhạc đến một đỉnh cao mới.

  Chi tiết
 • Belly dance

  , , ,

  Các vũ công thuộc vũ đoàn Vân Anh luôn cố gắng truyền tải “lửa” trong điệu nhảy này đến với quý khán giả. Những điệu belly dance uyển chuyển nhưng không kém phần quyến rũ hứa hẹn sẽ đem đến một không gian âm nhạc nóng bỏng và cuốn hút.

  Chi tiết
 • Break dance

  , , ,

  Vũ đoàn Vân Anh hận hạnh đem đến cho quý khán giả màn trình diễn Break dance đặc sắc. Với sự sáng tạo và đa dạng trong điệu nhảy, Break dance sẽ mang đến sự trẻ trung và mới lạ cho không gian âm nhạc của bạn. Không dừng ở đó, kĩ thuật điêu luyện cùng sự biến tấu trong điệu Break dance trên nền nhạc sôi động, các vũ công thuộc vũ đoàn Vân Anh cũng sẽ khiến bạn bất ngờ.

  Chi tiết
 • C-walk

  , , ,

  Vũ đoàn Vân Anh hận hạnh đem đến cho quý khán giả màn trình diễn C-walk đặc sắc. Với sự sáng tạo và đa dạng trong điệu nhảy, C-walk sẽ mang đến sự trẻ trung và mới lạ cho không gian âm nhạc của bạn. Không dừng ở đó, kĩ thuật điêu luyện cùng sự biến tấu trong điệu C-walk trên nền nhạc sôi động, các vũ công thuộc vũ đoàn Vân Anh cũng sẽ khiến bạn bất ngờ.

  Chi tiết
 • DJ – RAP – BEATBOX

  , , ,

  Electronic Dance Music – nghĩa là âm nhạc được tạo ra từ các thiết bị điện tử. Đây là thể loại nhạc có tiết tấu mạnh, kế thừa từ nhạc Disco những năm 1970 và một chút cảm hứng từ Pop.

  Rap có thể được thể hiện trên nền nhạc hoặc thể hiện “chay”, và được coi như sự giao thoa giữa nói và hát.

  Beatbox nói nôm na là dùng miệng để giả lập âm thanh xung quanh, từ đơn giản như tiếng động vật, tiếng đàn guitar, trống cơ bản, cho tới các âm thanh phức tạp hơn, như tiếng đĩa scratch của DJ, phối hợp nhiều âm sắc, làm cùng một lúc.

  Chi tiết
 • Flamenco, Latino

  , , ,

  Vũ đoàn Vân Anh hứa hẹn sẽ đem đến cho không gian âm nhạc của bạn những điệu khúc Flamenco nóng bỏng trên nền nhạc Latino cuốn hút. Đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp sẽ dần hiện ra ngay trước mặt quý khán giả nhờ vào sự tài hoa và điêu luyện của các vũ công thuộc vũ đoàn Vân Anh.

  Chi tiết
 • Fusion Band – New Age Music band

  , ,

  Fusion band – New Age Music band là ban nhạc kết hợp sự độc đáo trong cổ điển và cách tân của nhiều dòng nhạc khác nhau. Sự kết hợp các dòng nhạc từ cổ điển đên hiện đại sẽ thổi hồn vào không gian âm nhạc, khiến người nghe lắng đọng với những giai điệu cổ điển, gần gũi nhưng không kém phần hiện đại và trẻ trung.

  Chi tiết
 • Hoạt náo viên

  ,

  Công ty Vân Anh cung cấp nhiều loại mô hình dịch vụ giải trí bao gồm cung cấp MC và Ca sĩ ở nhiều thể loại âm nhạc từ dân tộc tới hiện đại. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp PG (Promotion Girl) và PB (Promotion Boy), hoạt náo viên cho các sự kiện nhỏ và lớn. 

  Chuyên nghiệp và nhiệt huyết, Công ty Vân Anh mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Đối với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn động lực cho chúng tôi tiếp tục phát triển trong tương lai.

   

  Chi tiết
 • Locking dance

  , , ,

  Vũ đoàn Vân Anh hận hạnh đem đến cho quý khán giả màn trình diễn Locking dance đặc sắc. Với sự sáng tạo và đa dạng trong điệu nhảy, Locking dance sẽ mang đến sự trẻ trung và mới lạ cho không gian âm nhạc của bạn. Không dừng ở đó, kĩ thuật điêu luyện cùng sự biến tấu trong điệu Locking dance trên nền nhạc sôi động, các vũ công thuộc vũ đoàn Vân Anh cũng sẽ khiến bạn bất ngờ.

  Chi tiết