• BAN NHẠC ACOUSTIC

  , , ,

  Nhạc acoustic là thể loại nhạc chỉ sử dụng hoặc chủ yếu sử dụng các nhạc cụ mộc hoặc cổ điển. “Khi âm nhạc được gán cho những cái tên như acoustic, unplugged, hoặc unwired, thì đó được cho là một thể loại âm nhạc khác với “sự trộn lẫn” bởi các công nghệ âm thanh và sử dụng pha trộn hiệu ứng trong âm nhạc.” Những âm thanh mộc mạc nhất bởi những nghệ sĩ tài hoa, hứa hẹn sẽ đem đến một không gian âm nhạc giản dị, tươi mới mà không kém phần hấp dẫn.

  Chi tiết
 • BAN NHẠC FLAMENCO – LATINO

  , , ,

  Flamenco là một loại hình nghệ thuật mang đậm phong cách đặc trưng của nền văn hoá Tây Ban Nha, Flamenco là một loại hình nghệ thuật mang đậm phong cách đặc trưng của nền văn hoá Tây Ban Nha,  tổng hợp từ ba thể loại : Cante, bài hát; Baile, vũ điệu, và Guitarra, nhạc công chơi guitar.

  Flamenco giống như chính cuộc sống vậy, chúng tôi hát về tình yêu, hạnh phúc, nỗi đau khổ…, về tất cả những gì con người từng trải qua trong cuộc đời mình.”.

  Chi tiết
 • BAN NHẠC NHẸ – TRẺ – SÔI ĐỘNG

  , , ,

  Rhythm and Blues (thường được viết tắt là R&B hay RnB), là một dòng nhạc của người da đen và rất được ưa chuộng trong cộng đồng Da đen tại Mỹ trong thập niên 1940. Rymthm and Blues là sự kết hợp của 3 dòng nhạc chính là Jazz, Nhạc phúc âm (nhạc tôn giáo của đạo Cơ đốc bắt nguồn từ Thánh ca) và Blues Nó được biểu diễn lần đầu bởi những người Mỹ gốc Phi. Giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, phù hợp với những buổi tiệc nhẹ hoặc cuộc gặp gỡ thân mật.

  Chi tiết
 • BAN NHẠC ROCK

  , , ,

  Rock’N’ Roll dựa trên tiết tấu của ca ba loại nhạc trước đó (Blues, Jazz, Country) nhưng Rock lại có tiết tấu mạnh và nhanh, thường sử dụng các loại nhạc cụ điện tử.

  Dòng nhạc với những giai điệu cực khủng sẽ đem đến bầu không khí sôi động, hâm nóng mọi không gian âm nhạc đến một đỉnh cao mới.

  Chi tiết
 • DJ – RAP – BEATBOX

  , , ,

  Electronic Dance Music – nghĩa là âm nhạc được tạo ra từ các thiết bị điện tử. Đây là thể loại nhạc có tiết tấu mạnh, kế thừa từ nhạc Disco những năm 1970 và một chút cảm hứng từ Pop.

  Rap có thể được thể hiện trên nền nhạc hoặc thể hiện “chay”, và được coi như sự giao thoa giữa nói và hát.

  Beatbox nói nôm na là dùng miệng để giả lập âm thanh xung quanh, từ đơn giản như tiếng động vật, tiếng đàn guitar, trống cơ bản, cho tới các âm thanh phức tạp hơn, như tiếng đĩa scratch của DJ, phối hợp nhiều âm sắc, làm cùng một lúc.

  Chi tiết
 • NHẠC GIAO HƯỞNG, THÍNH PHÒNG VÀ DÀN HỢP XƯỚNG

  , , ,

  Nhạc thính phòng là loại hình âm nhạc cổ điển biểu diễn trong phạm vi không gian nhỏ, như phòng hòa nhạc, với số lượng nhạc cụ không nhiều. Do tính chất thân mật của nó, nhạc thính phòng đã được mô tả như là “âm nhạc của bạn bè”

  Nhạc giao hưởng là một dạng sonata viết cho cả dàn nhạc. Tức là cả dàn nhạc giao hưởng được xem như một chủ thể thống nhất,  không chia thành chính, phụ, đệm…

  Chi tiết